Home » Giới thiệu về Nam Kỳ Lân Blog

Giới thiệu về Nam Kỳ Lân Blog

Nam Kỳ Lân Blog là website chuyên biệt về thông tin dự án bất động sản, kiến thức, kinh doanh và tin tức bất động sản mới nhất trên địa bàn HCM cũng như trên cả nước. Được sáng lập bởi Nam Kỳ Lân, ngay thời điểm buổi đầu thành lập đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư về tính xác thực của dữ liệu cũng như sự đầy đủ và kịp thời của Nam Kỳ Lân trong việc cung cấp thông tin giúp cho việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn.

Giá trị

Nam Kỳ Lân Blog cung cấp giá trị không ngừng, nơi tập hợp những người đam mê và có kiến thức về bất động sản trực tiếp hoàng thiện những bài viết về dự án. Có thể nói trong một rừng tài nguyên thông tin thì Nam Kỳ Lân Blog là nơi sàn lọc tích góp, độc quyền dữ liệu cung ứng liên tục cho cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

Những thông tin trên website bao gồm:

  • Dự án: tổng quan, vị trí, tiện ích, quy mô, mặt bằng, chính sách, giá bán, phương thức thanh toán, thanh khoản…
  • Kiến thức: Kinh nghiệm đầu tư, kiến thức chuyên ngành…
  • Tin tức: Cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình bất động sản trên cả nước…

Tầm nhìn

Trong lĩnh vực bất động sản, Nam Kỳ Lân Blog không đóng vai trò trực tiếp là đơn vị đầu tư, cũng không là đơn vị môi giới càng không phải là đơn vị cung ứng sản phẩm bất động sản mà Nam Kỳ Lân Blog là nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy, đưa ra những lời khuyên thực tế nhất để các nhà đầu tư cũng như các bạn môi giới có thêm kênh tham khảo thông tin trực tuyến.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh quét sạch thông tin rác trên Internet, Nam Kỳ Lân Blog kỳ vọng là nơi hội tụ những người tài giỏi giúp cho việc mang giá trị đến cộng đồng ngày một tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên

Hiện tại người trực tiếp điều hành và chịu trách nhiệm chính trên Website namkylan.com là Nam Kỳ Lân, ngoài ra còn một đồng sự là Trần Quốc Cường (Chuyên gia môi giới) cùng hơn 15 cộng tác viên tại 3 tỉnh thành HCM, Hà Hội & Đà Nẵng để thông tin kịp thời đến cộng đồng. Dựa vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực hy vọng có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản.

Tập thể anh em trong Nam Kỳ Lân

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển của Website Nam Kỳ Lân Blog là một Blog hàng đầu về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Tại sao chọn Nam Kỳ Lân Blog

  • Thông tin chính thức, độ chính xác cao
  • Thông tin cập nhật liên tục
  • Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Giao diện trực quan, load nhanh dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin
  • Đưa ra những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu khu vực
Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng