Home » Dự án bất động sản » Dự án đất nền » Dự án đất nền Jade Garden Hill Bảo Lộc, Lâm Đồng

Dự án đất nền Jade Garden Hill Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lâm Đồng một trong những thành phố có thị trường bất động sản có mức giá thấp nhất so với các thành phố lân cận Phan Thiết, Đà Lạt, Bình Dương… Bởi vậy, các sản phẩm bất động sản ở Lâm Đồng vẫn giữ ở mức bình ổn.

Từ đầu năm 2018 đến nay Lâm Đồng đã có nhiều bước phát triển mới, có nhiều tiến triển trong công cuộc thu hút các dự án bất động sản về thành phố như: bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở, bất động sản là cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Dự án đất nền Jade Garden Hill Bảo Lộc, Lâm Đồng, là một trong những dự án đất nền đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong nước, quốc tế.

Tổng thể dự án

Tên dự án: Jade Garden Hill Quy mô: 57 nền
Vị trí: 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng Loại hình sản phẩn: đất nền
Chủ đầu tư: đang cập nhật Diện tích: 10m x 22m, 10m x 25m

Dự án án đất nền Jade Garden Hill Bảo Lộc, Lâm Đồng có tên thương mại là Jade Garden Hill. Với quy mô là 57 nền, chủ yếu phát triển bất động sản biệt thự sân vườn. Phù hợp với những gia đình yêu thích không gian thiên nhiên xanh với cảnh quan chủ đạo là đồi núi. Chủ đầu tư cho biết dự án Jade Garden Hill nằm độ cao từ 500 đến 1300m so với mực nước biển, nên không khí ở đây luôn giữ ở mức 21 đến 25 độ C. Mang đến không gian mát mẻ quanh năm cho chủ sở hữu.

  Dự án The Grand Manhattan Quận 1

Tổng thể dự án Jade Garden Hill

Dự án Jade Garden Hill nằm trong vùng kinh tế chủ yếu phát triển ngành công nghệ, du lịch nghỉ dưỡng. Bởi vậy, môi trường sống cũng như cảnh quan thiên nhiên gần như được giữ nguyên, đúng nghĩa không gian xanh.

Chủ đầu tư chính của dự án là công ty bất động sản Bảo Lộc, là đơn vị tiên phong trong các hoạt động kiến tạo và xây dựng các dự án hiện đại cho tỉnh. Hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Vị trí dự án

Jade Garden Hill tọa lạc tại 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Nổi tiếng là trung tâm của trà – cà phê, Jade Garden Hill chắc chắn sẽ khởi tạo những giá trị bền vững nhất mọi thời đại.

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được mở rộng, giúp Jade Garden Hill liên kết nhanh chóng với các vùng kinh tế lân cận. Tạo bước đà quan trọng để Lâm Đồng trở thành trọng điểm kinh tế của vùng, trở thành cầu nối giao thương kinh tế liên vùng sầm uất nhất Tây Nguyên trong tương lai. Thời gian tới, Lâm Đồng sẽ triển khai mở rộng các tuyến đường kết nối với Nguyễn An Ninh, Nguyễn Tri Phương và Phùng Hưng.

Vị trí dự án Jade Garden Hill

Từ bản đồ quy hoạch ta có thể bao quát một số vùng lân cận với bán kính 200km như:

 • Từ dự án Jade Garden Hill đến thành phố Hồ Chí Minh 190 km
 • Từ dự án Jade Garden Hill đến Đà Lạt 110km
 • Từ dự án Jade Garden Hill đến Phan Thiết 100km
 • Từ dự án Jade Garden Hill đến sân bay Liên Khương 70km
 • Từ dự án Jade Garden Hill đến xe khách Thành Bưởi/ Phương Trang khoảng 30 phút
  Dự án đất nền Sài Gòn Centre Gate Cần Đước Long An

Ưu điểm đặc thù của Lâm Đồng

Cũng tương tự như thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng sở hữu cho mình những lợi thế về tự nhiên và khí hậu tươi mát. Luôn là điểm đến lý tưởng cho các dịp nghỉ lễ. Đặc biệt, Bảo Lộc có rất nhiều hệ thống sông, Hồ nối liền với các thảm thực vật xanh. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư phát triển các mô hình du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng.

Hoạt động du lịch được đẩy mạnh đồng nghĩa với việc phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư, thu hút dân cư đến an cư lạc nghiệp. Điều này đã mang đến những giá trị lớn cho quá trình xây dựng phát triển của khu vực.

Mặt bằng và thiết kế

 • Hiện tại dự án đất nền Jade Garden Hill đã được tiến hành phân lô tách thửa thành 57 nền đất. Mỗi nền đều đảm bảo đủ tiêu chuẩn về kích thước theo đúng quy định của nhà nước. Các nền đất đã có sổ đỏ riêng từng lô. Khi khách hàng hoàn thành số tiền đầu tư, chủ đầu tư sẽ trao quyền sử dụng đất và tài sản liên quan.
 • Trong dự án, một số tiêu chuẩn cơ bản như: đường nội bộ, đường ống cấp thoát nước, đường điện… đã được quy hoạch đầy đủ.
 • Về thiết kế, Jade Garden Hill là dự án đất nền, nên khách hàng sau khi mua đất có thể tự do kiến thiết các công trình xây dựng cho gia đình mình. Hoặc chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế các mẫu kiến trúc phù hợp với địa hình và đặc điểm vùng.
  Dự án căn hộ Happy One Thạnh Lộc Quận 12

Mặt bằng dự án Jade Garden Hill

Tiến độ thi công công trình Jade Garden Hill

Công trình đã hoàn thiện đầy đủ các tuyến đường nội bộ theo quy định của dự án. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn và có thể bàn giao cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Tiện ích dự án Jade Garden Hill

Chính sách ưu đãi

 • Giá đất: Hiện nay giá đất tại dự án Jade Garden Hill dao động từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng/m2. Mức giá rẻ hơn so với các dự án lân cận.
 • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể chia thành nhiều đợt theo hợp đồng thỏa thuận với chủ đầu tư, từ đó giảm bớt áp lực tài chính khi quyết định đầu tư vào dự án.
 • Hỗ trợ vay vốn: chủ đầu tư tạo điều kiện tư vấn  hỗ trợ thủ tục vay vốn nhanh gọn với lãi suất thấp nhất. Giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo tài chính khi quyết định đầu tư.
Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM