Home » Kiến thức » Kiến thức đầu tư bất động sản » FLC là gì? FLC viết tắt là gì? ý nghĩa logo và giới thiệu FLC

FLC là gì? FLC viết tắt là gì? ý nghĩa logo và giới thiệu FLC

Hiện nay nhắc đến độ phủ sóng trên phạm vi toàn quốc về đầu tư kinh doanh chắc hẳn chỉ có FLC. Một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam ta trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Từ miền địa đầu tổ quốc đến đất mũi Cà Mau đều có hình ảnh của tập đoàn này được xây dựng và phát triển. Tập đoàn này đã có ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế cũng như sự phát triển chung của thị trường Việt. Chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin mới nhất.

FLC là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì FLC là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau ở nước. Theo các nguồn thông tin mới nhất cho biết, FLC là một trong những tập đoàn đầu tư vượt mức 9 tỷ USD thuộc Top những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Châu Á hiện nay.

Hầu hết các tỉnh thành phố lớn đông dân và có nền kinh tế phát triển đều có trụ sở, doanh nghiệp của tập đoàn này. Tập đoàn này góp phần thúc đẩy sự phát triển các ngành nghề chính trong nước ta. Đồng thời giải quyết việc làm và tạo thu nhập cao cho hàng ngàn nhân lực lao động với nhiều trình độ khác nhau. Không dừng lại ở các thành phố hiện hữu, FLC đẩy mạnh công tác tiến về các vùng kinh tế mới để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Hoạt động này mang đến nhiều cơ hội đổi mới cho những tỉnh thành phố biết nắm bắt cơ hội cũng như có tiềm năng kinh tế lớn. Một số tỉnh đã và đang được FLC đầu tư mạnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Loại hình: Công ty cổ phần Thể loại: bất động sản, du lịch, giáo dục, chứng khoán, công nghệ, pháp lý, hàng không
Thành lập: 2011 Trụ sở chính: Số 9, đường Lê Đức Thọ, FLC Landmark Tower, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Khu vực hoạt động: Việt Nam Nhân viên chủ chốt: Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Khẩu hiệu: Vững niềm tin, bền ý chí  
  Từ đường là gì? Có được cấp sổ đỏ hay chuyển nhượng được không

FLC là gì?

FLC viết tắt là gì?

Cụm từ FLC được viết tắt bởi các từ tiếng anh sau:

F: Finance có nghĩa là (Tài chính).

L: Land có nghĩa là (Bất động sản).

C: Commerce có nghĩa là (Thương mại).

Các cụm từ trên đại diện cho 3 lĩnh vực lớn mà tập đoàn này đang theo đuổi và đã có nhiều thành công. Các dự án do tập đoàn FLC xây dựng đều thể hiện tính sáng tạo, mới mẻ và bảo vệ được môi trường sống xung quanh. Tất cả đều hướng đến nhu cầu sử dụng và lợi ích của người sử dụng.

FLC viết tắt là gì?

Lịch sử hình thành tập đoàn FLC

Vào năm 2001, tiền thân của tập  đoàn FLC hiện nay là tổng “Công ty SmiC” chuyên hoạt động quản lý và giám sát đầu tư. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình đến năm 2010. Công ty này đã có sự sáp nhập của một số thành viên mới và quyết định cho ra đời tập đoàn FLC hiện nay.  Đây là một trong những bước chuyển quan trọng được đánh đánh dấu nhằm thay đổi chiến lược kinh doanh cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Từ một đơn vị chuyên các hoạt động giám sát và thi công. Thì nay tập đoàn này đã mở rộng với 3 lĩnh vực riêng biệt ( Tài chính, Bất động sản, Thương mại). Nhưng đều có chung một mục tiêu xây dựng bền vững đưa thị trường kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới.

Trong đó vào năm 2013, thị trường bất động sản có sự biến động lớn. Hầu hết các dự án bất động sản trên cả nước đều phải ngừng thi công và khai thác. Để tiến hành điều chỉnh các định hướng phát triển xã hội. Chính vì thế nhiều công trình đã không thể cầm cự được mà phải tiến hành sang nhượng và bán lại với giá thanh lý. Khi nhận thấy cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường, tập đoàn FLC đã quyết định thu mua và đầu tư thêm cho các công trình trong giai đoạn kế tiếp. Đặc biệt các dự án ở Hà Nội đều được tập đoàn này nhận và tiếp tục đầu từ trong quý mới.

  1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm, feet, km, yard?

Lịch sử hình thành tập đoàn FLC

Sau khi đã có có những dự án khẳng định tầm ảnh hưởng của mình ở HÀ Nội. Tập đoàn FLC nhanh chóng triển khai các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn, Thanh Hóa và sau đó là các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Bình Định…

Vừa phát triển thị trường bất động sản tại các địa phương vừa kết hợp khai thác các hoạt động thương mại dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, đã góp phần nâng tầm cho tập đoàn FLC trên trường quốc tế.

Các điểm xây dựng trên các tỉnh thành được kiến tạo thành công và phát triển mạnh mẽ, cũng là lúc các hoạt động đầu tư thương mại cảu công ty này được mở rộng. Việc đầu tư về dịch vụ hàng không đã mở ra thêm hướng đi cho tập đoàn này. Tiếp tục tìm kiếm và mở rộng thị trường đến năm 2017 thì FLC đã cho ra mắt các dự án nông nghiệp sạch sử dụng biện pháp công nghệ tiên tiến với thương hiệu FLC FAM… và các dự án giáo dục, y tế khác cùng thời điểm.

Chính sự phát triển nhanh chóng và liên tục của tập đoàn FLC đã khiến cho các đối thủ trên trường quốc tế phải nể phục. Về một Việt Nam nhỏ bé nhưng lại có những bậc anh tài dám nghĩ dám làm như FLC. Những lời ca ngợi của báo chí không chỉ là những lời tán dương suông, mf thực chất FLC sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm – tận lực và có trình độ chuyên môn cao. Góp phần tạo nên nền tảng vững chắc, là bàn đạp tiên quyết cho các dự án công trình trong tương lai.

  Thuê mua là gì? Lợi ích, kinh nghiệm và thủ tục thuê mua

Lấy cảm hứng từ bộ gen AND kết tinh sự sống, nơi lưu chữ những giá trị di truyền quan trọng nhất của vạn vật và con người. Tập đoàn FLC đã lấy biểu tượng về những giá trị tinh thần và vật chất quý báu để tạo nên sức mạnh của tập đoàn.

Với 03 gam màu chủ đạo là (màu xanh dương, màu trắng và màu vàng) đại diện cho 03 lĩnh vực đầu tư kinh doanh của tập đoàn.

Ý nghĩa biểu tượng logo FLC

Sức ảnh hưởng toàn quốc

Có thể nói sức ảnh hưởng của tập đoàn FLC trên thị trường hiện nay vô cùng lớn. Bởi đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam nói riêng cũng như khu vực Châu Á nói chung. Ở mỗi lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại thì tập đoàn này đều đạt được những thành tựu lớn và có sức ảnh hưởng sâu rộng trong đời sống của nhân dân. Chúng ta có thể điểm qua một số thành tư như:

  • Về bất động sản, FLC có hệ thống cơ sở hạ tầng ở khắp các thành phố lớn nhỏ trên dải đất hình chữ S. Đặc biệt là những mô hình bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thu hút được những khách hàng thượng lưu trên thế giới đến tham quan nghỉ dưỡng. Sau đây là một số những địa điểm nổi tiếng nhất được Tập đoàn FLC xây dựng và phát triển như Grand Bay Hạ Long – Quảng Ninh, FLC Luxury Sầm Sơn – Thanh Hóa. Không dừng lại ở các mô hình nghỉ dưỡng phía Bắc, công ty này còn Nam tiến tới các khu vực tỉnh thành mới như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu …
  • Về dịch vụ thì FLC xây dựng và thiết kế rất nhiều các mô hình dịch vụ hiện đại tiến tiến: mô hình nông nghiệp công nghệ cao, mô hình giáo dục quốc tế, mô hình du lịch nghỉ dưỡng, resort 5 sao…

Sức ảnh hưởng của FLC với toàn quốc

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM