Home » Kiến thức » Kiến thức đầu tư bất động sản » Hometel là gì? Ưu điểm, tầm nhìn và sức hút của Hometel

Hometel là gì? Ưu điểm, tầm nhìn và sức hút của Hometel

Nhiều năm gần đây bất động sản Việt Nam có nhiều bước tiến vượt bậc trong quá trình quy hoạch cũng như kiến thiết các công trình xây dựng hiện đại bậc nhất. Trong đó, Hometel cũng là một trong những mục tiêu nổi bật trên các sàn giao dịch bất động sản. Được biết ngay khi du nhập về nước ta và công bố trên thị trường sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới chức đầu tư và khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm thông tin về dự án này nhé!

Hometel là gì?

Nhiều chuyên gia bất động sản vẫn thường nói vui với nhau. Hometel giống như một đứa “con lai” hoàn hảo, là sự kết hợp ăn ý giữa mô hình khách sạn và căn hộ gia đình. Hometel được tích hợp đầy đủ các tiện ích như một căn hộ ấm cúng, đồng thời cũng được trang bị những tiện ích hiện đại đẳng cấp như một khách sạn hạng sang… nên có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Hầu như các Hometel đều có thời gian sử dụng lâu dài, người sở hữu có quyền quyết định và sở hữu toàn quyền trong căn hộ khách sạn. Nhưng cũng chính bởi việc nhân đôi tiện ích cũng như công năng sản phẩm nên mô hình dịch vụ này thường có giá thành đắt đỏ hơn những sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên đối với những doanh nhân thành đạt hay những chuyên viên nước ngoài công tác tại Việt Nam thì đây lại là mô hình đáng sống và phù hợp với yêu cầu của họ.

  Vingroup là gì? Giải mã bí mật & các lĩnh vực hoạt động

Hometel là gì?

Tầm nhìn Hometel

Hướng đến những giá trị văn hóa mới ngay khi Hometel du nhập vào Việt Nam mô hình này đã nhanh chóng trở thành sản phẩm mang đến lợi ích lớn cho khách hàng cũng như chủ đầu tư. Các chuyên gia bất động sản phân tích dự vào tiềm năng cũng như những công năng của Hometel, dự kiến đây sẽ là sản phẩm có tính cạnh tranh lớn trong thị trường bất động sản Việt tới đây.

Mô hình này sẽ thay thế cho những mô hình bất động sản lỗi thời, không đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Là một trong những đối thủ đáng gờm nhất với Condotel và người anh em Officetel.

Tầm nhìn Hometel

Sức hút của hometel với dân du lịch

1. Ưu điểm

  • Những tòa Hometel thường có vị trí đẹp thuộc trung tâm thành phố lớn hoặc những nơi có địa thế đẹp phục vụ cho kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Hometel sẽ tồn tại như một khách sạn hạng sang có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Với lối thiết kế hiện đại, hạn chế những chi tiết rườm rà mô hình bất động sản này nhanh chóng chiếm được tình cảm từ những vị khách yêu thích cái đẹp từ những điều đơn giản nhất, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hiện đại.
  • Hometel mang đến cho quý khách hàng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao cùng các thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.
  • Chủ nhà có thể sinh hoạt hoặc cho khách du lịch, người nước người đến Việt Nam sinh sống, làm việc thuê lại.
  • Gia chủ sẽ được hỗ trợ trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà và thường xuyên được đội ngũ bảo trì, nâng cấp quan tâm đến các dịch vụ tiện ích trong căn hộ của bạn. Đảm bảo các dịch vụ tiện ích luôn hoạt động hiệu quả nhất.
  • Khách hàng mua căn hộ Hometel sẽ có thời gian sử dụng lâu dài và được cấp sổ đỏ chính chủ, được toàn quyền quyết định cũng như sử dụng. Bạn có thể sinh sống hoặc bán lại hoặc cho cho thuê tùy theo dự định của bạn mà không cần thông qua bất kỳ một đơn vị nào khác. Bạn sẽ hưởng trọn vẹn lợi nhuận thu về mà không phải chia với chủ đầu tư.
  Phát mại tài sản là gì? Phát mại tài sản có lấy lại được không?

Ưu điểm và nhược điểm Hometel

2. Nhược điểm

  • Khả năng vay vốn rất hạn chế, phần vì mô hình này quá lớn rất ít doanh nghiệp có vốn để đầu tư toàn bộ dịch vụ cho các căn hộ này. Do đó, việc tìm kiếm đối tác đầu tư cũng như ngân hàng vay vốn là một vấn đề nan giải khiến các chủ đầu tư đau đầu.
  • Do Hometel là mô hình bất động sản hướng đến phân khúc khách hàng hạng sang, nên % lợi nhuận cần được tính toán cẩn thận. Sẽ không có bất kỳ khoản thu thêm nào ngoài quỹ khách hàng thượng lưu. Những dịch vụ của Hometel đều là những dịch đẳng cấp, nếu không có điều kiện thì rất khó để chi trả để có thể sử dụng sản phẩm ở Hometel.

Hometel đối thủ đáng gờm nhất của Condotel

  • Trên thực tế Condotel là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng du lịch, nên thời hạn cấp phép sử dụng là 50 năm. Do đó người mua chỉ được cấp giấy chứng nhận sở hữu tạm thời trong vòng 50 năm. Hết thời hạn quy định khách hàng phải hoàn trả lại sản phẩm đúng theo hợp đồng đã quy định. Đến với Hometel chúng ta lại có cơ hội sở hữu dài lâu và chủ sở hữu được cấp sổ đỏ tương đương như các mô hình bất động sản khác.
  • Thứ hai, khi bạn đã mua Hometel thì bạn có toàn quyền quyết định sử dụng để ở hoặc bán lại, cho thuê… và thu lời 100% về mình mà không phải chia cho chủ đầu tư. Đối với dịch vụ của Condotel, bạn sẽ có sự quản lý quyết định từ chủ đầu tư, sản phẩm sinh lời sẽ phải chia cho chủ đầu tư.
  Tetra Pak là gì? Bước ngoặt của ngành công nghiệp thực phẩm

Cũng chính vì thế mà Hometel đối thủ đáng gờm nhất của Condotel, đồng thời Hometel cũng mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam, hạn chế tối đa những khuyết điểm và phát huy thế mạnh để các chủ đầu tư có thêm sân chơi mới.

So sánh Hometel và Condotel

Có lẽ bằng chứng xác thực nhất cho các dự án của Hometel là các khu du lịch lớn hiện nay đang có xu hướng xây dựng các mô hình bất sản Hometel thay vì chọn Condotel như trước kia. Hiện nay ở Nha Trang đang có dự án Thanh Yến Group có đến hơn 700 căn hộ Hometel đã có chủ sở hữu hoặc các dự án Tây Hồ – Hà Nội thuộc tập đoàn Sunshine Group điều hành.

Dự kiến trong tương lai sẽ còn có rất nhiều các dự án Hometel được khởi động đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như phát triển tiềm năng đầu tư mới tại nước ta. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về Hometel. Hãy thường xuyên theo dõi web Nam Kỳ Lân để không bỏ lỡ những thông tin bất động sản quan trọng nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM