Home » Kiến thức » Chiêm tinh học » Giải mã cung Bạch Dương: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Giải mã cung Bạch Dương: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có sự năng động và lòng nhiệt huyết nhất. Bạn muốn giã mã cung Bạch Dương là người có tính cách như thế nào trong cuộc sống, tình yêu và trong công việc? Để có thể trả lời câu hỏi này một cách khách quan nhất hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khái quát chung về giãi mã cung Bạch Dương

 • Là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo – đại điện cho những gì tốt đẹp và nguyên sơ nhất.
 • Những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh từ 20/03 đến 19/04.
 • Cung Bạch Dương thích hợp làm người tiên phong, thủ lĩnh, cái tôi cá nhân cá tính, thích độc lập và rất dũng cảm.
 • Sao chiếu mệnh của cung Bạch Dương là sao Hoả thể hiện cho niềm kiêu hãnh, không ngừng phấn đấu để đạt được mục đích của mình.
 • Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh con cừu đực với bộ lông màu vàng óng ánh.
 • Nguyên tố ngũ hành : sắt
 • Màu sắc thích hợp là màu đỏ và màu cam
 • Loài hoa thích hợp: hoa tulip, hoa cẩm chướng, hoa kim ngân

Khái quát về cung Bạch Dương

 • Bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể: đầu và khuôn mặt
 • Đá quý tượng trưng cho cung hoàng đạo Bạch Dương: Thạch anh đỏ, kim cương
 • Cung Bạch Dương cần chú ý đến mặt, não và răng hàm
 • Trong hẹn hò Bạch Dương phù hợp với cung Sư Tử và Nhân Mã
 • Thích hợp làm bạn với Ma Kết và cung Cự Giải
 • Con số may mắn là số 1 và số 9
 • Các cung hợp với Bạch Dương: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • Bạch Dương không hợp với cung Thiên Bích

Thông tin của cung Bạch Dương

 • Bạch Dương thích sự sáng tạo và cạnh tranh trong công việc và ghét sự bị động hay ép buộc.
 •  Nghề nghiệp thích hợp: giáo viên, kỹ thuật viên nghiên cứu hoặc nhân viên cứu hoả.
 • Trong chu trình quay của cung hoàng đạo thì cung Bạch Dương nằm ở vị trí đầu tiên. Do đó chòm sao này luôn chiếm được vị thế thượng phong, thích hợp làm người dẫn đầu. Trong tiếng anh Bạch Dương còn có tên gọi khác là Aries gắn liền với truyền thuyết Hy Lạp của người cổ đại.
  Đặc khu kinh tế là gì? Vai trò và luật đặc khu kinh tế ra sao

Giải mã cung Bạch Dương về mặt tính cách

Những người thuộc chòm sao này luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời ưa lối sống năng động và họ rất giàu lòng nhiệt huyết. Bạch Dương muốn mình phải trải nghiệm thật nhiều và ghét cảm giác nhận sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ từ người khác. Đứng trước những đối thủ đáng gờm hoặc hoàn cảnh khó khăn cung Bạch Dương luôn có cách để vượt qua nó.

Tính cách của Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương rất đơn giản, dễ hiểu, mang đến cho mọi người xung quanh những niềm vui bất ngờ. Nhưng đôi khi lại dễ dàng bị người khác dối lừa. Dẫu có thất vọng hay tổn thương thì Bạch Dương cũng rất dễ dàng tha thứ những lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tính cách của Bạch Dương thì cung hoàng đạo này rất bướng bỉnh, bốc đồng, nóng nảy.

Cung Bạch Dương nam

Bạch Dương Nam sở hữu một trái tim nồng cháy và lòng đầy tham vọng. Bạch Dương nam là những người có tài năng đặc biệt trong công việc. Có thể nói rằng Bạch Dương nam có một tinh thần thép mà không cung hoàng đạo nào theo kịp.

Họ biết cách thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạch Dương nam ghét sự áp đám, lối suy nghĩ lối mòn. Vì thế họ luôn cố gắng học hỏi để thay đổi bản thân một cách hoàn thiện nhất.

Tính cách của Bạch Dương nam

Tuy nhiên, Bạch Dương nam quá tự tin về bản thân của mình nên đôi khi nhận về những trái đắng không mong muốn. Tính hiếu thắng và không kiểm soát được cảm xúc của bản thân sẽ khiến Bạch Dương Nam vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Cung Bạch Dương nữ

Bạch Dương nữ có sự kiên định và rất vững vàng trước những sự lựa chọn. Với một tinh thần lạc quan Bạch Dương nữ có thể giải quyết những vấn đề khó khăn một cách dễ dàng. Họ luôn biết cách quan tâm và chăm sóc những người xung quanh nên được rất nhiều người quý mến.

  Lộ giới là gì? Quy định và cách xác định lộ giới trên sổ hồng

Tính cách của nữ Bạch Dương

Tuy nhiên Bạch Dương nữ rất coi trọng thể diện của mình, họ muốn mọi người xung quanh phải chú ý đến mình. Đôi khi nữ Bạch Dương cũng rất dễ đánh mất niềm tin vì quá tin người.

Bạch Dương trong câu chuyện tình yêu sẽ như thế nào?

Cung Bạch Dương luôn quan tâm đến câu chuyện tình yêu của mình. Để có thể biết rõ hơn về câu chuyện tình yêu của cung Bạch Dương hãy cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Cung nữ Sư Tử rất hợp với Bạch Dương Nam, đây có lẽ là cặp đôi được nhiều con dân ngưỡng mộ nhất. Trong chuyện tình yêu Bạch Dương nam luôn có sự ân cần và chăm sóc các cô nàng Sư Tử một cách chu đáo nhất. Cả hai người đều ưa thích sự năng động cùng với việc thuộc nguyên tố lửa sẽ giúp cho câu chuyện tình yêu của họ trở nên nồng cháy hơn.

Cung hợp với Bạch Dương nam

Bạch Dương nam cũng rất thích hợp với nữ Song tử, cặp đôi này sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạch Dương nam đôi lúc hơi bướng bỉnh kết hợp với một cô gái hồn nhiên Song Tử sẽ giúp họ có được tiếng nói chung trong tình yêu. Khi ở bên cạnh nhau họ thoải mái thể hiện mình và bộc lộ cá tính của bản thân.

Bạch Dương nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Một trong những cung hoàng đạo hợp với Bạch Dương nữ mà chúng ta không thể không kể tên đến đó là Nhân Mã nam. Tại sao lại như vậy? Bởi vì cả hai có rất nhiều nét tương đồng trong tính cách và lối suy nghĩ. Cả hai luôn muốn khám phá những điều mới lạ nhưng đôi khi cũng cần hạ bớt cái tôi của mình để câu chuyện tình yêu trở nên mỹ mãn hơn.

Cung hợp với Bạch Dương nữ

Một anh chàng Thiên Bình sẽ dễ bị say nắng trước vẻ đẹp ngọt ngào của cô nàng Bạch Dương. Cả hai sẽ cùng nhau đi du lịch, ngắm nhìn những cảnh đẹp và tận hưởng những giây phút bên nhau.

Nam Bò Cạp mạnh mẽ có hợp với cô nàng Bạch Dương ưa năng động? Hai người này nhìn bên ngoài thì không hợp nhau nhưng họ lại có nhiều nét đồng điệu từ trong tâm hồn. Một cô nàng thích thể hiện bản thân và một anh chàng luôn ân cần, chung thuỷ trong tình yêu sẽ tạo nên một cuộc tình đáng nhờ.

  Hạ tầng xã hội là gì? Tại sao cần quy hoạch hạ tầng xã hội

Đường công danh và sự nghiệp của cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương nổi tiếng là một con người sống có mục đích. Họ luôn biết cách để theo đuổi những thứ mà mình mong muốn. Họ hiểu rõ những gì tốt nhất cho bản thân, một khi đã nhắm được thứ gì đó họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có sự can đảm, sẵn sàng đối đầu với phong ba bão táp. Những yếu tố này giúp họ có thể trở thành một đứng người đầu trong các tổ chức hoặc thích hợp làm ông (bà) chủ. Cung Bạch Dương là người đưa ra những ý tưởng mới mẻ nên rất phù hợp với những công việc thiên về sự sáng tạo.

Đường công danh của Bạch Dương

Đặc biệt Bạch Dương nữ là người giao tiếp tốt, tự tin về bản thân nên rất thích hợp với công việc doanh nhân, bán hàng, nhân viên khảo sát thị trường. Còn nam Bạch Dương phù hợp với những công việc có tính mạo hiểm, táo bạo nhiều hơn như kỹ sư công nghệ, công việc liên quan đến thiết kế,…

Giải mã cung Bạch Dương trong các mối quan hệ khác

Là một người hòa đồng chúng ta không quá ngạc nhiên khi xung quanh Bạch Dương có rất nhiều bạn bè. Trong những cuộc vui không thể thiếu vắng hình bóng của họ. Bạch Dương luôn là một con người thú vị khi ở bên họ chắc chắn sẽ luôn mang đến cho bạn những nụ cười sảng khoái nhất.

Không những thế Bạch Dương còn là con người của gia đình, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc của gia đình. Khi gặp bất cứ chuyện gì khó khăn Bạch Dương bằng tinh thần lạc quan của mình sẽ giải quyết mọi chuyện một cách hợp tình và hợp lý nhất.

Các mối quan hệ khác của Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn nằm trong tuýp người thông minh, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo tốt. Với tinh thần lạc quan, yêu đời, mang đến cho người khác nguồn năng lượng tích cực nhất.

Chính vì lý do này mà cung hoàng đạo Bạch Dương luôn được lòng tất cả mọi người. Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến cung hoàng đạo này hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM