Home » Kiến thức » Chiêm tinh học » Giải Mã Cung Thiên Yết: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Giải Mã Cung Thiên Yết: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết hay có tên gọi khác là Bò Cạp đều có được sự nghiệp thành công. Họ thuộc tuýp người cởi mở, thích khám phá những điều mới lạ. Khi ở bên Thiên Yết chúng ta luôn cảm nhận những cảm giác thật tuyệt vời nhất. Để biết thêm một số thông tin về cung hoàng đạo này hãy cùng chúng tôi giải mã cung Thiên Yết nhé!

Các thông tin cơ bản về giải mã cung Thiên Yết

  • Những người có ngày sinh rơi vào 23/10 đến 22/11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết.
  • Ngoài tên gọi Thiên Yết thì còn có rất nhiều tên gọi khác như Thần Nông,  Scorpio và Thiên Hạt.
  • Trong chu trình quay của 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Yết nằm ở vị trí thứ 8
  • Sao chiếu mệnh là sao Diêm Vương và biểu tượng đặc trưng nhất là con bò cạp. Do đó những người thuộc cung Thiên Yết luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp của bản thân. Có ý chí kiên cường, bất khuất và không ai có thể quật ngã họ một cách dễ dàng.

Thông tin cơ bản của cung Thiên Yết

  • Màu sắc may mắn là màu đỏ và màu hạt dẻ
  • Con số may mắn trong công việc và tình yêu : số 2, 7 và số 9
  • Thiên Yết thích hợp hẹn hò với cung Cự Giải và Song Ngư
  • Hợp làm bạn với cung Bảo Bình và cung Sư Tử, không hợp làm bạn với Kim Ngưu

Giải mã tính cách cung Thiên Yết

Biểu tượng của cung Thiên Yết chính là bò cạp – một trong những động vật có độ nguy hiểm và tính cảnh giác rất cao. Từ hình ảnh bò cạp chúng ta sẽ dự đoán được ít nhiều tính cách của những người thuộc cung Thiên Yết. Họ là những con người có máu chiến, luôn làm việc hết mình để đạt được mục đích.

Tính cách của cung Thiên Yết

Tính cách của Thiên Yết Nam

Thiên Yết nam là những con người vô cùng thông minh, mặc dù bên ngoài lạnh lùng, ít nói. Nhưng họ luôn biết cách hành động và có biểu hiện hết sức tinh tế. Không để người khác bắt lỗi chính là mục đích sống của những chàng trai Thiên Yết. Thiên Yên nam luôn biết cách quan tâm và chăm sóc những người thân xung quanh.

  Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Đặc điểm & kinh nghiệm đầu tư

Là một chàng trai có gì nói đó, nếu không hài lòng họ sẽ phản biện lại ngay và không thấy ngại khi người khác đánh giá về mình. Một ưu điểm nổi bật về mặt tính cách của những chàng trai Thiên Yết mà chúng ta không thể không nhắc đến. Đó là sự chỉnh chu và cầu toàn trong công việc, họ biết cách sắp xếp và lên kế hoạch rõ ràng.

Tính cách Thiên Yết nam

Do đó những chàng trai sở hữu tính cách này thường có đường công danh sự nghiệp thành công và có sự ổn định. Nhưng đôi khi việc Thiên Yết nam quá tự tin vào bản thân của mình sẽ khiến cho người khác có cái nhìn không tốt về họ.

Tính cách của Thiên Yết nữ

Những cô nàng Thiên Yết xưa nay nổi tiếng là những con người đơn giản và vô cùng thông minh. Nhưng không phải vì thế mà tính hiếu chiến của cô nàng lại bị giảm sút. Thiên Yết nữ luôn muốn xung pha trong mọi mặt trận, không ngại gian khổ và thử thách.

Nếu như nữ Bảo Bình được đánh giá có tính cách khá yếu đuối thì nữ Thiên Yết lại sở hữu một tính cách mạnh mẽ và khá táo bạo. Từ khi còn nhỏ họ đã bọc lộ sự thông minh hơn người của bản thân, có thành tích học tập xuất sắc, dám bày tỏ quan điểm cá nhân.

Tính cách của Thiên Yết nữ

Đặc biệt nữ Thiên Yết có khả năng nhìn nhận và đánh giá vấn đề rất là tốt. Nhưng đôi khi sự đa nghi của cô nàng sẽ khiến cô ấy rơi vào những tình cảnh hết sức khó xử. Là một người giỏi giang, không muốn phụ thuộc vào người khác cho nên chúng ta rất khó để có thể thuyết phục được họ.

Tình yêu của cung Thiên Yết

Đối với những người thuộc cung Thiên Yết, tình yêu là một hương vị hết sức đặc biệt. Mang đến cho họ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể là cảm giác ngọt ngào hay những phút giây giận hờn. Để biết rõ hơn về tình yêu của cung hoàng đạo này hãy cùng chúng tôi tiếp tục giải mã cung Thiên Yết nhé!

Tình yêu cung Thiên Yết

Cung hợp với Thiên Yết nam

Những chàng trai Thiên Yết sở hữu một tính cách khẳng khái, thẳng thắn nên đôi khi sẽ nói những lời làm tổn thương đối phương. Tuy nhiên nếu Thiên Yết nam biết kết hợp với cô nàng ưng ý chắc chắn sẽ đem đến một kết quả tình yêu vô cùng viên mãn.

Thiên Yết nữ sẽ đứng đầu trong danh sách cung hợp với Thiên Yết nam. Bởi vì hai người thuộc cùng một cung hoàng đạo nên có rất nhiều điểm tương đồng. Cô nàng Thiên Yết sẽ luôn là người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những điều mà chàng  Thiên Yết tâm sự.

  Tencent là gì? Lịch sử hình thành, phát triển & thị trường

Cung hợp với Thiên Yết nam

Ngoài ra nam Thiên Yết kết hợp với nữ Cự Giải cũng là một cặp đôi có chuyện tình hết sức thú vị. Mặc dù khác cung hoàng đạo nhưng họ lại có nét tính cách lại khá tương đồng, họ trưởng thành và tử tế. Cả hai sẽ luôn biết cách cùng nhau vượt khó khăn và đi đến kết quả cuối cùng.

Cung hợp với Thiên Yết nữ

Đối với một cô nàng mạnh mẽ và cá tính như Thiên Yết thì họ cần những anh chàng có trái tim ấm áp. Cả hai cung hoàng đạo Thiên Bình và Cự Giải nam đều là những người rất phù hợp với Thiên Yết nữ.

Cung hợp với Thiên Yết nữ

Sự ân cần và chăm sóc cẩn thận của hai chàng trai này sẽ giúp cho Thiên Yết nữ tiết chế cái tôi cá nhân và trở nên dịu dàng hơn. Người ta vẫn thường nói rằng phụ nữ chỉ trở hiền lành khi ở trước mặt người họ yêu mà thôi.

Giải mã cung Thiên Yết về con đường sự nghiệp

Có lẽ một trong những câu hỏi mà độc giả quan tâm nhiều nhất về cung Thiên Yết mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là giải mã cung Thiên Yết về con đường sự nghiệp.

Đối với nam Thiên Yết họ sở hữu nhiều nét tính cách nổi bật để trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Do đó con đường sự nghiệp của Thiên Yết nam sẽ gặt hái nhiều thành công hơn so với các cung hoàng đạo khác.

Vậy những công việc nào phù hợp với nam Thiên Yết? Những chàng trai Thiên Yết có thể tận dụng năng lực của mình để làm giám đốc, quản lý, trưởng phòng kinh doanh hay nhân viên tư vấn trong các doanh nghiệp. Ngoài ra, Thiên Yết nam còn có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như kỹ sư, kỹ thuật viên. Sự thành công chỉ đến khi con người ta biết cách cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Sự nghiệp cung Thiên Yết

Không những chỉ nam Thiên Yết mới có khả năng lãnh đạo kiệt xuất mà những cô gái Thiên Yết cũng không hề kém cạnh đâu nhé! Nhờ vào bản tính thông minh và khả năng phản biết tốt, Thiên Yết nữ có đủ tư cách để trở thành những người đứng đầu.

Tuy nhiên do vấn đề gia đình và con cái nên sự nghiệp của nữ Thiên Yết sẽ có phần yếu thế hơn một tí. Nhưng không phải vì vậy mà nữ Thiên Yết sẽ trở nên thua kém đâu nhé! Nếu như bạn biết cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ nhất.

Gia đình của cung Thiên Yết như thế nào?

Theo như nhiều chuyên gia nhận xét thì con đường gia đình của cung hoàng đạo này không gặp nhiều may mắn so với các cung hoàng đạo khác. Lúc nhỏ họ thường gặp nhiều khó khăn nhưng sau khi lớn lên thì mọi thứ mới dần ổn định và đi vào đúng quỹ đạo của nó.

  Phong thủy là gì? Những điều cần biết về phong thủy

Gia đình của cung hoàng đạo Thiên Yết

Cung Thiên Yết được lớn lên trong môi trường khó khăn nên họ luôn có một ý chí vững vàng. Điều này được khẳng định cho con đường hậu vận về sau rất thuận lợi. Vậy giữa nam và nữ Thiên Yết có gì khác nhau về con đường gia đình hay không?

Gia đình Thiên Yết nam

Nam Thiên Yết là một con người nói ít mà làm nhiều. Thay vì dùng những lời nói ngọt ngào để an ủi người thân trong gia đình thì họ sẽ tìm cách quan tâm và chủ động giúp đỡ trong mọi việc. Do đó những người thuộc cung Thiên Yết sở hữu một gia đình hạnh phúc.

Gia đình của Thiên Yết nữ

Trái với tính cách của Thiên Yết nam thì Thiên Yết nữ lại chọn cách yêu thương và chăm sóc gia đình bằng cả trái tim chân thành của mình. Đối với họ không có bất cứ cái gì có thể đem ra so sánh với giá trị của gia đình cả. Họ luôn tìm cách gánh vác tất cả công việc ở trong nhà, nhất là việc nuôi dạy con cái.

Gia đình Thiên Yết nữ

Từng kế hoạch một sẽ được vạch ra và hoàn thành đến mức chỉnh chu nhất. Nữ Thiên Yết luôn cảm thấy tự hào về gia đình của mình vì thế chúng ta sẽ không cảm thấy khó hiểu khi họ có được một cuộc sống rất viên mãn.

Giải mã bạn bè của cung Thiên Yết

Với tính cách kiêu hãnh của mình cho nên cung Thiên Yết không có quá nhiều bạn thân thiết. Một khi trở thành người bạn thân thiết của cung hoàng đạo này chúng ta sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ họ. Cả nam và nữ Thiên Yết luôn coi trọng tình bạn và họ biết cách gìn giữ một tình bạn lâu dài.

Là một người thông minh, tinh tế Thiết Yết nam biết mình cần một người bạn như thế nào. Dù số lượng bạn không nhiều nhưng rất chất lượng, có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn. Một số người bạn lý tưởng của Thiên Yết nam đó là Bảo Bình và Sư Tử. Những người bạn này sẽ đồng hành cùng Thiên Yết nam trong mọi hoàn cảnh.

Bạn bè của cung Thiên Yết

Đối với nữ Thiên Yết họ không muốn phô trương quá nhiều ra bên ngoài. Do đó bạn bè của họ đa số là những người giản dị, đơn giản và rất dễ hiểu. Bạn bè của Thiên Yết nữ luôn tốt bụng, dành những điều tốt đẹp cho nhau. Do đó các bạn nhất định phải trân trọng cô bạn Thiên Yết của mình nhé!

Trên đây là những thông tin liên quan đến giải mã cung Thiên Yết về tình yêu, tính cách, sự nghiệp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người của Thiên Yết nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM