Home » Kiến thức » Chiêm tinh học » 12 Cung Hoàng Đạo: Kí Hiệu, Ngày Sinh, Biểu Tượng và Hình Ảnh

12 Cung Hoàng Đạo: Kí Hiệu, Ngày Sinh, Biểu Tượng và Hình Ảnh

Theo như những nhà chiêm tinh học thì vòng tròn của cung hoàng đạo là một vòng tròn rất hoàn hảo, có sự luân phiên lẫn nhau. Một vòng tròn có 360 độ được chia thành 12 nhánh và mỗi nhánh sẽ ứng với mỗi cung.

Người ta thường sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán tính cách, dự đoán tình yêu và sự nghiệp trong tương lai. Nhưng cũng có không ít người không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

ký hiệu 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Bạch Dương được biết đến là chòm sao đầu tiên trong chu trình quay của hoàng đạo. Sự xuất hiện của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ báo hiệu một mùa xuân đang đến.

Hình ảnh biểu tượng tiêu biểu của chòm sau này đó là sừng, lông mày và mặt của con cừu. Khi bắt gặp hình ảnh một chú cừu có bộ lông vàng óng ánh người ta sẽ liền nghĩ đến cung Bạch Dương. Cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự sống, khởi nguyên những gì tốt đẹp nhất.

Cùng hoàng đạo bạch dương

Không những thế cung hoàng đạo Bạch Dương còn đại diện cho sự sinh sổi, nảy nở của thế giới sinh vật. Là thời điểm thích hợp cho việc duy trì nòi giống. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường có suy nghĩ vượt trội so với những người khác. Ho ưa sự mới mẻ và thích ngao du, khám phá những điều mới lạ.

Vì là cung đầu tiên trong cung trình quay của hoàng đạo nên những người thuộc cung này sở hữu một tính cách năng động và giàu lòng nhiệt huyết, rất phù hợp để làm lãnh đạo.

Con trai cung Bạch Dương luôn có một sức hút mãnh liệt đội với phái nữ. Còn con gái lại có sự mạnh mẽ, hoạt bái nhưng đôi khi lại rất bướng bỉnh. Bạch Dương thích những gì mới lạ và cảm giác phiêu lưu. Đây là điểm cộng giúp họ thêm phần quyến rũ và có sức hút hơn.

Tính cách cung hoàng đạo bạch dương

Trong chuyện tình yêu không phải ai cũng gây được sự chú ý đối với cung Bạch Dương. Tình yêu chỉ trở nên thật sự ngọt ngào khi họ gặp được ý trung nhân của mình. Họ đặc biệt rất coi trọng hai chữ “chung thuỷ” trong tình yêu. Vì thế ai đang có người yêu thuộc cung Bạch Dương nhớ trân trọng nhé!

Những chàng trai, cô gái cung Bạch Dương luôn biết cách để khiến tình yêu trở nên mãnh liệt hơn. Nếu như Bạch Dương Nữ luôn có sự nhiệt tình, trân trọng trong tình yêu thì Bạch Dương Nam rất cá tính nhưng không kém phần quyến rũ đâu nhé!

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Cung hoàng đạo thứ hai trong chu trình quay của hoàng đạo đó là Kim Ngưu, nằm ở kinh độ 30 đến kinh độ 59. Hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo này là một con vật có sừng ở trên đầu.

Theo như quan điểm của những người phương Tây thời cổ đại thì hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo Kim Ngưu là một chú bò. Còn ở phương Đông cổ đại là con trâu hoặc bò vàng.

Đọc thêm: Giải Mã Cung Kim Ngưu: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Vì thế cung Kim Ngưu di chuyển khá chậm cùng với hình ảnh chú trâu với cặp sừng dựng thẳng. Thể hiện bạn là một người có tính cách cứng rắn và lòng kiên định trong mọi chuyện. Bạn thích sự chắc chắn và không thích những thứ không rõ ràng. Nhưng đôi khi vì bản chất di chuyển chậm chạp nên bị người khác hiểu lầm là không siêng năng.

Cung hoàng đạo kim ngưu

Kim Ngưu rất quan trọng tiêu chí ổn định, những người giàu có đa số thuộc cung này và họ sẽ tìm mọi cách khác nhau để có thể đạt được mục đích của mình. Đặc biệt trong tính cách của Kim Ngưu luôn có sự bảo thủ nhất định, không thích sự thay đổi bất ngờ nhất là trong các mối quan hệ. Có thể nói rằng họ là người đáng tin cậy nhất ở trong 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc Kim Ngưu làm việc siêng năng, hăng hái, không biết mệt mỏi. Họ có nhiều ý tưởng sáng tạo để giúp cho công việc của mình đạt kết quả tốt hơn. Kim Ngưu sẽ phát huy khả năng tối đa của mình khi được làm việc chung với mọi người. Kim Ngưu là một người rất dễ hiểu, đơn giản và thật thà.

Tính cách cung hoàng đạo kim ngưu

Kim Ngưu luôn mong muốn có được một tình yêu chân thành nên không ngại việc tìm kiếm đối tượng. Những người thuộc cung Kim Ngưu không có quà nhiều lời nói ngọt ngào để thể hiện với đối phương. Hành động sẽ là thứ chứng minh tốt hơn bất cứ thứ gì. Trong tình yêu họ cũng không quá gấp gáp, tình yêu của những chàng trai và cô gái Kim Ngưu thường thể hiện một cách chậm rãi nhưng rất sâu sắc. Kim Ngưu chính là một người bạn và người tình lý tưởng nhất trong tình yêu.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/05 đến 21/06)

Song Tử chính là cung hoàng đạo thứ ba trong chu trình quay của hoàng đạo. Biểu tượng của cung này dựa trên hai câu chuyên thần thoại về hai nhân vật nổi tiếng tại đất nước Hy Lạp cổ đại – thần Zeus, Casto và Pollux.

Đọc thêm: Giải Mã Cung Song Tử: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Ký hiệu của Song Tử là số II theo hệ số La Mã hoặc là hình ảnh hai đường thẳng nằm song song với nhau. Hình ảnh này có ý nghĩa là sự tồn tại song song, hòa hợp. Nhưng đôi lúc cũng đại diện cho hai lập trường khác nhau cùng tồn tại trong một cá thể. Vì thế những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tâm tư phức tạp, rất khó nắm bắt và thay đổi một cách bất ngờ.

  Biệt thự là gì? Những mẫu biệt thự mới nhất hiện nay

Cung hoàng đẹp song tử

Một trong những điểm nổi bật của cung hoàng đạo này đó là sự linh hoạt đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp. Họ làm việc một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian để quyết định một việc gì đó. Tính cách có sự hào phóng, một ít bốc đồng nhưng thuộc tuýp người thiên về lối sống tình cảm. Nhưng không phải vì thế mà họ lại thiếu đi sự chín chắn khi giải quyết những việc khó khăn.

Trong con người của Song Tử luôn tồn tại hai tính cách nên chúng ta rất khó nắm bắt tâm tư và tình cảm của họ. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh một Song Tử năng động, hoà đồng. Nhưng chỉ vài phút sau bạn lại thấy một hình ảnh trầm mặc ở Song Tử. Song Tử có rất nhiều sở thích, thay đổi nó một cách chóng mặt. Một công việc có tính ổn định sẽ không được lòng Song Tử.

Tính cách cung hoàng đạo song tử

Những người thuộc cung Song Tử yêu thích, muốn tìm tòi những cái lạ và cái hay trong cuộc sống. Tuy nhiên họ rất khó để cân bằng giữa việc kiếm tiền và hưởng thụ nó như thế nào.

Trong tình yêu Song Tử muốn nửa kia phải làm theo ý mình muốn và có yêu cầu cao đối với họ. Những chàng trai Song Tử thích cảm giác tự do vì thế người con gái của họ phải biết cách thông cảm và không được quản thúc quá nghiêm ngặt. Nhưng ngược lại con gái Song tử lại thích cảm giác kiểm soát người yêu mình hơn.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/06 đến 22/07)

Chú cua của nữ thần Hera Hy lạp được biết đến là hình ảnh biểu tượng cho chòm sao Cự Giải. Theo như nhiều nhà chuyên gia đánh giá rằng, cua là một loại động vật có sự nhạy cảm rất cao.

Những chiếc càng xung quanh cua có nhiệm vụ bảo vệ lớp mai yếu đuối của chính mình. Đôi khi vì thiếu đi sự an toàn và bản tính hoài nghi của mình mà của thường trốn ở những nơi khác nhau để thay đi lớp mai. Người thuộc chòm sao này thường bên ngoài thì cứng rắn nhưng bên trong lại rất mong manh.

Cung hoàng đạo cự giải

Ngoài ra cảm giác thiếu an toàn cho thấy rằng bạn là một người khao khát tình cảm yêu thương. Đặc biệt những bạn cung Cự Giải luôn có sự quan tâm và chú trọng đến tình cảm gia đình và mọi người xung quanh.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Cự Giải là người dễ hiểu và dễ nắm bắt tâm tư nhất. Ưu điểm của cung này đó là sống giàu tình cảm, thông minh, lịch sự và rất tinh tế. Họ thích những gì xưa cũ và họ trân trọng những mối quan hệ trong quá khứ. Những người thuộc cung Cự Giải luôn là người giàu nghị lực, kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Trong công việc họ không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Khi họ gặp khó khăn họ không muốn nhận sự giúp đỡ vì thế bạn chỉ cần ngồi bên cạnh để họ tự vượt qua khó khăn của chính mình.

Tính cách cung hoàng đạo cự giải

Một trong những tính cách nổi bật nhất của cung Cự Giải là tính cẩn thận, không vội vàng. Khi đưa ra một vấn đề nào đó họ luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Những người cung Song Tử luôn có sự quan tâm đặc biệt đối với người thân, bạn bè và người yêu. Cung Cự Giải luôn sợ làm tổn thương người khác nên luôn có sự đòi hỏi cao với bản thân. Vì thế con người Cự Giải luôn thầm lặng và chịu đựng những nỗi đau một mình.

Nam giới Cự Giải có sự thu hút mãnh liệt đối với phái nữ bởi sự ân cần, chu đáo, quan tâm. Đối với phái nữ trong tình yêu có sự rụt rè, mềm yếu nhưng vẫn rất dịu dàng.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/07 đến 22/08)

Khi nói đến cung hoàng đạo Sư Tử thì hình ảnh hiện ra đầu tiên trong tâm trí đó là chiếc đầu sư tử. Sư tử thường có tính kiêu ngạo, nhanh nhẹn, đôi khi lại rất khó hiểu nhưng không kém phần quyến rũ.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có một nét đẹp quyến rũ khó diễn tả nên rất thu hút sự chú ý của những người khác giới.Và đôi khi họ cũng có sự kiêu ngạo như chúa tể của muôn loài, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo sư tử

Sư Tử được biết đến là cung hoàng đạo có sự hào phóng, sáng tạo, quyến rũ và hùng mạnh nhất. Cung Sư Tử rất thích được người khác yêu thương và khen mình giỏi. Cung Sư Tử tốt bụng và muốn giúp đỡ người khác, trong những cuộc vui không thể thiếu vắng bóng dáng Sư Tử.

Trước những khó khăn của cuộc đời Sư Tử chọn cách đối đầu trực tiếp thay vì trốn tránh. Những người thuộc cung Sư Tử có lòng tin người nên đôi khi bị rất dễ bị người khác lợi dụng.

Tính cách cung hoàng đạo sử tử

Trong chuyện tình yêu những người thuộc cung Song Tử dễ bị tổn thương bởi lòng chung thuỷ của mình. Họ rất ghét cảm giác bị phản bội, nếu như nửa kia không còn trân trọng Sư Tử nữ họ sẽ nhanh chóng rời đi. Sư Tử nam là một người có lòng tham vọng và tính sở hữu cao trong tình yêu. Sư Tử nữ lại có một nét quý phái đặc biệt và rất được lòng nam giới.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08 đến 22/09)

Chòm sao Xử Nữ là một trong những chòm sao có hình ảnh biểu tượng là con người. Hình ảnh bó lúa và Đức mẹ Maria chính là hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo Xử Nữ.

  JD là gì? Cách viết JD thu hút ứng viên đạt hiệu quả đến 99,9%

Ngoài ra Xử Nữ còn gắn liền với chữ M – tên viết tắt của mẹ Maria. Chữ M này đại điện cho các bộ phần quan trọng trong cơ thể như đường ruột, buồng trứng…Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có sự quan tâm đặc biệt đến việc ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Không những thế trong tính cách của họ còn có một chút yên tĩnh, nghiêm túc và cứng rắn.

Cung hoàng đạo xử nữ

Xử Nữ sống nội tâm, luôn biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Trước khi làm một việc gì đó Xử Nữ luôn suy nghĩ một cách thấu đáo. Nhưng cũng vì thế mà Xử Nữ luôn đặt ra những kỳ vọng cao ở bản thân. Đôi khi họ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nên họ thường nóng tính và cầu kỳ trong công việc.

Là một con người nhanh nhẹn, hoạt bát, vô cùng khéo léo, làm việc có nguyên tắc chắc chắn là một đối tác đáng tin cậy.

Tính cách cung hoàng đạo xử nữ

Tình yêu của những người thuộc cung Xử Nữ thường đến muộn hơn so với các cung hoàng đạo khác. Họ thích xây dựng một tình cảm lâu dài và tính đến chuyện tương lai nhiều hơn. Một khi đã thấy quan hệ đi vào giai đoạn ổn định Xư Nữ luôn biết cách để đối phương cảm thấy yên tâm.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/09 đến 23/10)

Chòm sao thứ 7 trong chu trình quy của cung hoàng đạo là đó Thiên Bình, với hình ảnh biểu tượng là một cái cân. Theo như ghi chép trong sách cổ của người Ai Cập thì đây là hình ảnh mặt trời đang lặn. Hình ảnh này tượng trưng cho sự kết nối giữa và chuyển giao giữa ngày và đêm.

Còn theo như quan điểm của người La Mã cổ đại thì đây là hình ảnh cán cân công lý của nữ thần Astrea. Vì thế những người thuộc cung hoàng đạo này thường mang nhiều tính cách đặc biệt. Níu kéo trong tình cảm, đôi khi lưỡng lự trong công việc nhưng luôn khát khao có được sự công bằng trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo thiên bình

Cung Thiên Bình là một người bạn lý tưởng và đáng tin cậy. Là một người sống tìm cảm, thích được quan tâm và cảm thấy cô đơn nếu như người khác không cần đến. Trong công việc họ sẽ luôn hoàn thành tốt công việc mà cấp trên đề ra do đó Thiên Bình là một nhân viên xuất sắc.

Thiên Bình luôn sẵn sàng lắng nghe và quan tâm người khác, tuy nhiên họ không muốn quá thân thiết một ai đó bởi vì rất dễ bị dao động. Người thuộc cung Thiên Bình muốn người khác chú ý đến tài năng chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Tính cách cung hoàng đạo thiên bình

Trong tình yêu họ khao khát tìm kiếm một nửa kia đồng điệu về tâm hồn. Thiên Bình không dễ dàng trao trái tim mình nhưng một khi đã nhìn trúng đội tượng mình tìm kiếm họ sẽ dốc hết tâm can của mình.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 đến 22/11)

Hình ảnh tượng trưng của cung này là chiếc đuôi của con bò cao. Những nhà nghiên cứu đã đưa ra một thông tin khá thú vị có khoảng hơn 60% tội phạm nguy hiểm nhất thế giới và thiên tài đều nằm ở cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Do đó những người thuộc cung này thường đem đến cho người bên cạnh cảm giác thú vị, kích thích sự tò mò. Nhưng đôi lúc lại ẩn chứa những điều thật nguy hiểm. Cung hoàng đạo Bọ Cạp cho thấy sự bản lĩnh, thông minh và là đối thủ đáng gờm của những cung hoàng đạo khác.

Cung hoàng đạo bọ cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp có cá tính mạnh mẽ, cuộc sống đầy đủ. Bò Cạp thông minh, quyến rũ và hấp dẫn người khác. Những người thuộc cung này có đủ các yếu tố để trở thành một nhà lãnh đạo rất tốt.

Không một khó khăn nào có thể ngăn cản bước đi của cung hoàng đạo này. Với cá tính mạnh mẽ là vậy nhưng trong chuyện tình yêu lại rất yếu mềm và có lòng tự tôn rất cao. Họ ngại thể hiện tình cảm với đối phương, đôi khi cảm thấy thẹn thùng và e ấp. Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì họ sẽ yêu bằng cả con tim chân thành của mình.

Tính cách cung hoàng đạo bọ cạp

Bởi vì có lòng tự tôn cao nên cung Bọ Cạp rất ngại theo đuổi một ai đó vì họ sợ bị từ chối. Tuy nhiên những người thuộc cung Bọ cạp rất chung thuỷ và sẵn sàng gắn bó với nửa kia đến hết cuộc đời.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 đến 21/12)

Chòm sao Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong chu trình quay. Là thời khắc chuyển mình của mùa thu và sinh vật sẽ nhanh chóng kiếm ăn để chuẩn bị cho một mùa đông lạnh giá ở phía trước. Vì thế mà biểu tượng của Nhân Mã là hình ảnh chiếc cung dùng trong săn bắn.

Theo như truyền thuyết của Sumerian thì cung hoàng đạo Nhân Mã được biết đến là quái vật mình người đầu người và nhìn rất hung tợn. Nhưng ở trong truyền thuyết của người La Mã cổ đại lại mang một nét hiền dịu. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường đa cảm xúc. Ngoài ra những người thuộc cung này rất thẳng thắn, nhanh nhẹn và khát khao sự tự do.

Cung hoàng đạo nhân mã

Nhân Mã luôn dồi dào nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng khám phá những vùng đất mới mẻ. Cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do và không muốn ngồi yên một chỗ. Họ cảm thấy không an toàn khi bị nhốt trong bốn bức tường.

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn hoà đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Lối sống lạc quan chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị nhất. Nhân mã nổi tiếng là một người thông minh, thông thái, có trực giác, say mê với công việc. Nhưng đôi khi họ lại khiến người khác không vừa ý về sự thẳng thắn của mình.

  Trợ lý ảo là gì và đâu là những điểm tạo nên cơn sốt của trợ lý ảo?

Tính cách cung hoàng đạo nhân mã

Nhân Mã thích tham gia các hoạt động xã hội và rất ghét cảm giác bị lừa đối.  Trong chuyện tình yêu cung Nhân Mã thể hiện sự rộng lượng và đa tình nhất. Họ thích sự hài hước và vui vẻ vì thế bạn sẽ không phải buồn chán khi có người yêu là cung Nhân Mã. Cả nam và nữ Nhân Mã không muốn kiểm suốt đối phương quá chặt, họ muốn giữ trái tim của người mình yêu bằng nét đẹp quyến rũ của bản thân,

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 đến 19/01)

Thần Pan là hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết. Thần Pan có khả năng thích nghi tốt và có thể biến hoá hình dạng cơ thể sao cho phù hợp nhất với điều kiện sống. Khi ở dưới đại dương mênh mông, thần Pan có nửa đuôi cá và khi di chuyển lên bờ lại mang trong mình hình ảnh con dê.

Dê thường sống trên những đồng cỏ và có tính kiên định, đây cũng là tính cách đặc trưng của những người cung Ma Kết. Hình ảnh chiếc đuôi cá dưới đại dương mênh mông thể hiện sự thông minh, người có tham vọng và rất quyền lực. Họ đam mê với công việc của mình và có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Cung hoàng đạo ma kết

Nhắc đến Ma Kết chúng ta không thể không nhắc đến tính cách nghiêm túc và cách làm việc hết sức chuyên nghiệp. Họ sống luôn có mục đích, vạch ra kế hoạch để hướng tới kết quả mong muốn. Trong các mối quan hệ họ khá dè dặt, sống nội tâm nhưng đôi khi có suy nghĩ hơi bốc đồng.

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có trực giác rất tốt. Khi đã vượt qua sự thiếu tự tin thì họ làm việc rất có hiệu quả. Là một người đáng tin cậy để trao đổi những thông tin quan trọng.

Ma kết có tham vọng rất lớn, theo đuổi danh lợi, không ngừng cố gắng để đạt được. Đôi lúc cũng gặp phải những sai lầm nhưng họ sẽ nhanh chóng vực dậy bản thân để bước tiếp con đường mình đã chọn.

Những người thuộc cung Ma Kết cũng rất khó hiểu, không thích giao tiếp nên khó được lòng mọi người. Khi tham gia một hoạt động nào đó nhất định phải có mục đích vì họ ghét việc lãng phí thời gian.

Tính cách cung hoàng đạo ma kết

Trong chuyện tình yêu Nhân Mã rất nhạy cảm, chỉ khi cảm nhận thật sự an toàn họ mới quyết định mở lòng. Nửa kia của Nhân Mã phải thực sự phù hợp nếu không mọi chuyện cũng không đi đến đâu. Nhân Mã cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thay vì nói những lời có cánh cung Nhân Mã thích hành động hơn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 đến 18/02)

Có không ít người nhầm lẫn rằng hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là người đổ nước nhưng trên thực tế đây chỉ là một hành động. Biểu tượng của cung Bảo Bình là hai đường ziczac đối xứng và song song với nhau. Đây cũng là hình ảnh biểu tượng cho chữ nước trong bảng chữ cái của Ai Cập ở thời cổ đại.

Như chúng ta đã biết nước đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống, là yếu tố quan trọng để duy trì sự sống trên trái đất. Hình ảnh nước đổ đi tượng trưng cho sự khởi nguồn – những gì nguyên sơ nhất.

Cung hoàng đạo bảo bình

Vì thế mà những người thuộc cung Bảo Bình thường rất khéo lẻo, dễ thích nghi trong các điều sống khác nhau, có sự mềm dẻo và linh hoạt trong giao tiếp. Tuy nhiên người thuộc Bảo Bình đôi khi cũng rất bấp bênh và khó nắm bắt giống như nước. Ngoài ra, cung Bảo Bình cũng được biết đến là một trong những chòm sao cổ đại và tồn tại lâu đời nhất.

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có trí tưởng tượng phong phú nhất, thích hợp với những công việc mang tính chất nghệ thuật. Bảo Bình tốn khá nhiều thời gian để gây dựng những mối quan hệ xung quanh. Họ thích người khác phải làm theo ý của mình và rất thích sự công bằng nhưng đôi khi cũng rất dễ bị tổn thương.

Tính cách cung hoàng đạo bảo bình

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ thuộc hai tính cách. Tính cách thứ nhất là kiểu người khá rụt rè trong giao tiếp, thích sự yên tĩnh. Kiểu người thứ hai sẽ thiên về những người có tính cách khá lập dị với lối suy nghĩ táo bạo.

Trong tình yêu Bảo Bình thích sự lãng mạn và tình yêu có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ. Họ rất dễ dao động nhưng đôi lúc cũng hay ghen tuông với những lý do không đây.

Bảo Bình nam thông minh, chủ động trong tình yêu nhưng khó để có thể duy trì một tình yêu lâu dài. Còn đối với Bảo Bình nữ thì thông minh, xinh đẹp, dịu dàng và rất thích khám phá.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/02 đến 20/03)

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong chu trình quay luân liên lẫn nhau của cung hoàng đạo. Sự xuất hiện chòm sao Song Ngư chính là thời khắc chuyển mình của mùa đông và mùa xuân.

Cung hoàng đạo này cũng có biểu tượng ghép – thể hiện một con người có hai tính cách trái ngược nhau. Chòm sao Song Ngư luôn muốn thực hiện khát khao của cá nhân nhưng cần có sự hoà hợp với cuộc sống ở bên ngoài xã hội để đạt được kết quả cao nhất.

Cung hoàng đạo song ngữ

Song Ngư được biết đến là cung hoàng đạo khá dễ tính, dễ dàng hòa nhập trong các cuộc vui. Những người thuộc cung Song Ngư giao tiếp rất tốt, phù hợp với những công việc liên quan đến ngoại giao nhiều hơn.

Cung Song Ngư rất ghét những kiểu người cố tỏ ra là mình giỏi, hơn người. Những người thuộc cung Song Ngư rất thích sự lãng mạn trong tình yêu. Họ ăn nói một cách nhỏ nhẹ, tinh tế và không thích người khác chỉ trích lỗi sai của mình. Thay vào đó bạn phải biết cách lựa lời để khuyên răn Song Ngư.

Tính cách cung hoàng đạo song ngữ

Một khi đã yêu cung hoàng đạo này sẽ yêu hết lòng và đem đến cho đối phương những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy trân trọng Song Ngư nhiều hơn nhé!

Trên đây là một số thông tin liên quan đến 12 hoàng đạo, nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM