Home » Kiến thức » Kiến thức kinh doanh » Viettel là gì? Bật mí bí mật ít ai ngờ về viettel

Viettel là gì? Bật mí bí mật ít ai ngờ về viettel

Hiện nay, hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại di động cầm tay. Để sử dụng những chiếc điện thoại ấy thì bạn cần phải sử dụng một thiết bị đó là “sim” được cung cấp bởi nhà mạng viettel. Chúng sẽ giúp bạn kích hoạt các tính năng kết nối với những người dùng điện thoại khác. Bạn có thể nghe gọi và liên lạc thông qua thiết bị này một cách nhanh chóng.

Viettel là gì?

Viettel được hiểu là tên gọi của một tập đoàn viễn thông chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông chuyên sử dụng cho điện thoại di động, điện thoại cố định, internet băng thông, dịch vụ cho thuê kênh nội hạt, thuê kênh đường dài, dịch vụ mạng…

Trụ sở: Hà Nội Nhà sáng lập: Bộ Quốc phòng Việt Nam
Giám đốc điều hành: Lê Đăng Dũng (31 thg 7, 2018–) Ngày thành lập: 1 tháng 6, 1989
Doanh thu: 251 nghìn tỷ VND (2019) Công ty con: Viettel Tanzania, Tổng công ty Viễn thông Viettel

Viettel là gì?

Lịch sử hình thành và phát triển

Vào năm 1989 công ty điện tử thiết bị thông tin ra đời và là tiền thân của tổng công ty viễn thông quân đội. đến năm 1995 công ty này đổi tên thành Điện tử viễn thông quân đội gọi tắt là Viettel. Và chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ mạng lớn thứ 2 của Việt Nam ta.

  Home business là gì? Ưu điểm và lưu ý của loại hình này

Năm 2000 thì dịch vụ viễn thông này chính thức thử nghiệm thành công dịch vụ mạng viễn thông đường dài. Năm 2003 thì các dịch vụ viễn thông cơ bản đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Lúc này điện thoại cố định là sản phẩm được phát triển mạnh nhất và có mặt nhiều nhất trên các tỉnh thành phố trên cả nước.

Đến năm 2004 thì mang di động 098 chính thức hoạt động và mở rộng thị trường tạo một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển mạng nước ta. Cho đến nay nhà mạng này vẫn chiếm ưu thế lớn trên thị trường mạng di động. Đồng thời nhà mạng này cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mọi lứa tuổi.

Lịch sử hình thành và phát triển của Viettel

Viettel++ là gì?

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của dịch vụ viễn thông. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì các hoạt động ấy sẽ được quy đổi ra điểm thưởng và được xếp hạng theo thứ tự: Kim cương, vàng, bạc, thân thiết, tiềm năng từ đó hướng các quyền lợi mà hạng hội viên đó đem lại. Sau đó, các thành viên có thể lấy điểm tích lũy đó để đổi ra cước di động, data, phút gọi, sms, voucher, khuyến mãi ẩm thực, mua sắm, y tế, du lịch…

Viettel Plus Plus là gì?

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++

Ta có thể đổi: 1000 điểm dùng = 1000đ tiền cước (Tiền cước sau này quy đổi được cộng vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng). Hoặc ta cũng có thể sử dụng để quy đổi 1000 điểm = 100MB sử dụng trong 1 ngày hoặc 1 tháng. Bạn có thể lựa chọn đăng kí tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Nhà ở xã hội là gì? Có được thế chấp chuyển nhượng không?

Ví dụ để đổi điểm thưởng sang mạng di động ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng my viettel

Bước 2: đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: vào phần đổi quà sau đó chọn lượt quà mình mối quy đổi.

Lưu ý: khi bạn gặp khó khăn với các ứng dụng này thì bạn có thể gọi tổng đài *098# để được tư vấn từ nhân viên.

Mạng Viettel có khỏe không?

Hiện nay nước ta có rất nhiều nhà mạng cạnh tranh phát triển, mỗi nhà mạng thì có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nhà mạng viettel vẫn là một ưu tiên hàng đầu trong các gói mạng.

Theo tìm hiểu thì giá lắp mạng của viettel là rẻ nhất trên thị trường. cụ thể khi bạn tiến hành lắp đặt 6 tháng, bạn sẽ được các ưu đãi như tặng thêm 1 tháng sử dụng và 1 modem wifi 4 cổng và miễn phí lắp đặt.

Mạng viettel so với VNPT thì không thể khoe bằng những so với mặt bằng chung thì lại là sản phẩm ưu việt hơn cả. Đối với hệ thống VNPT là hệ thống mạng của nhà nước cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn mạnh vè đồng bộ bên đường truyền sẽ chất lượng hơn.

Mạng Viettel có khỏe không?

Một số dịch vụ điển hình

  • Dịch vụ ứng tiền
  • Dịch vụ nhắn tin, gọi điện theo quý – theo tháng…
  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ
  • Dịch vụ call me back
  • Dịch vụ nghe nhạc
  • Dịch vụ giấu số
  • Dịch vụ game….
  Long mạch là gì? Tối kỵ, đắc địa và cách xem long mạch

Một số dịch vụ điển hình của Viettel

Đầu số chính của nhà mạng

Đầu số 098, 097, 038, 039, 037, 035, 036, 034, 033, 032,096, 086

Các đầu số chính của nhà mạng Viettel

Một số thành tựu của Viettel

  • Ở Việt Nam thì nhà mạng này được đánh giá là nhà mạng lớn mạnh nhất hiện nay. Đồng thời cũng là doanh nghiệp đầu tiên đi đầu trong các hoạt động đầu tư dịch vụ viễn thông trong nước. Các dịch vụ ấy đã mang đến những giá trị to lớn cho nền kinh tế – đời sống văn hóa người Việt.
  • Dịch vụ viễn thông viettel cũng được biết đến là ngành đầu tiên có sự đầu tư ra nước ngoài. Cụ thể nhà mạng đã chọn nước láng giềng Campuchia để đầu tư và phát triển dịch vụ mạng.
  • Trên thế giới thì viettel cũng được đánh giá lọt top 100 thương hiệu mạng uy tín nhất trên thế giới và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Một số thành tựu của Viettel

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin ngắn gọn nhất về viettel. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy thường xuyên theo dõi trang web để cập nhật tin hay mỗi ngày. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM