Home » Kiến thức » Chiêm tinh học » Giải mã cung Bảo Bình: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Giải mã cung Bảo Bình: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thường sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ. Đứng trước khó khăn không cảm thấy run sợ chính là điểm mạnh của cung hoàng đạo này. Để có thể trả lời cho câu hỏi tại sao Bảo Bình lại sở hữu tính cách này và nhiều vấn đề liên quan khác. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã cung Bảo Bình nhé!

Tóm tắt một số thông tin về giải mã cung Bảo Bình

  • Cung hoàng đạo Bảo Bình có ngày sinh dương lịch rơi vào 20/1 đến 18/02. Nằm ở vị trí thứ 11 trong chu trình quay của 12 cung hoàng đạo.
  • Sao chiếu mệnh của Bảo Bình là sao Thổ và sao Thiên Vương
  • Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo này là người đàn ông mang hai bình nước. Do đó họ sở hữu một tính cách mạnh mẽ và luôn dám khẳng định quan điểm của mình với những người xung quanh.

Một số thông tin của cung Bảo Bình

  • Cung Bảo Bình còn có rất nhiều tên gọi khác như Thuỷ Bình, Bảo Bình Toạ hay Aquarius.
  • Màu sắc may mắn dành cho Bảo Bình là màu xanh lá cây, đen và màu xanh da trời.
  • Cung Bảo Bình rất thích hợp để hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã và Thiên Bình.
  • Hợp làm bạn với Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình và không hợp khi làm bạn với cung Sư Tử.
  • Bảo Bình thích tham gia các hoạt động xã hội, luôn đấu tranh cho lẽ phải. Họ không thích làm những việc không có tính sáng tạo.

Giải mã cung Bảo Bình về mặt tính cách

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Trong con người họ sở hữu một nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng đứng ra đấu tranh và bảo vệ cho lẽ phải.

Bảo Bình xưa nay vốn rất mạnh mẽ, dám bày tỏ quan điểm cá nhân. Họ luôn là người đi đầu trong các lĩnh vực sáng tạo nhưng đôi khi họ cũng trở nên rất nóng nảy.

Giải mã tính cách của Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình nam

Những chàng trai Bảo Bình sở hữu một trí tuệ thông thái, ham học hỏi. Do đó chúng ta không cần quá ngạc nhiên trước những thông tin mà anh ta biết được. Với lối suy nghĩ thông minh, anh ấy sẽ mang đến cho mọi người xung quanh những ý kiến vô cùng mới lạ. Sự thông minh của Bảo Bình được phát huy một cách tối đa khi họ làm việc nhóm.

  Bất động sản là gì? Đặc điểm và phân loại bất động sản

Nam Bảo Bình với lối tư duy thực tế nhưng luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp của mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà những chàng trai Bảo Bình luôn nhận được tình cảm quý mến từ tất cả mọi người.

Tính cách Bảo Bình nam

Đối với nam Bảo Bình sự tự do là thứ quan trọng hơn tất cả. Họ ghét cảm giác bị ép buộc và làm theo những gì người khác chỉ bảo. Bảo Bình nam muốn bản thân được sống theo cách mình muốn. Cũng chính vì lý do này mà không ít mối quan hệ của Bảo Bình nam phải đi vào bế tắc.

Ngoài ra những chàng trai Bảo Bình còn có một đời sống nội tâm khá phức tạp. Có lúc họ rất đơn thuần nhưng cũng có lúc họ trở nên thật khó hiểu. Nội tâm phức tạp khiến cho người khác rất khó tiếp cận với Bảo Bình Nam.

Gắn liền với sự thông minh là một con người khá cố chấp. Một khi Bảo Bình nam đưa ra một quyết định gì đó thì chúng ta khó lòng mà thay đổi được họ. Song nếu như bạn biết dùng lý lẽ và lập luận chắc chắn thì mọi chuyện sẽ có phần khởi sắc hơn.

Tính cách của Bảo Bình nữ

Những cô nàng Bảo Bình khi đứng trước mặt người khác luôn thể hiện được nét đẹp tinh tế của bản thân. Nổi tiếng là một cô nàng thông minh, cô ấy biết cách xử lý các tình huống gặp phải một cách trơn tru nhất.

Nữ Bảo Bình rất giỏi trong việc lắng nghe tiếng lòng của người khác. Tính cách thấu hiểu giúp cho cô nàng trở nên thật đáng yêu trong mắt của mọi người. Bảo Bình biết cách động viên và an ủi nỗi buồn của những người xung quanh.

Đối với cô nàng sự tôn trọng lẫn nhau là điều hết sức cần thiết trong cuộc sống. Người nói phải có người nghe, nữ Bảo Bình luôn tôn trọng quan điểm và ý kiến của người khác. Trong công việc Bảo Bình nữ luôn biết cách khiêm nhường và sử dụng chiến thuật linh hoạt. Đối với người thân họ biết cách tạo ra một không gian riêng tư, để cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất.

Tính cách Bảo Bình nữ

Mặc dù cô nàng luôn sẵn sàng lắng nghe những gì người khác đang gặp phải. Nhưng đối với nỗi lòng của bản thân, cô nàng lại cảm thấy khó lòng mở lời. Bởi vì cô ấy sợ nỗi buồn của mình sẽ khiến cho những người xung quanh buồn theo. Do đó có những lúc Bảo Bình nữ lại trở nên rất khó gần.

Nữ Bảo Bình dù trải qua bao nhiêu khó khăn cũng sẽ tự mình chống đỡ. Họ không muốn mở lời và nhận sự trợ giúp từ người khác. Cũng chính vì lý do này mà nữ Bảo Bình thường cảm thấy cô đơn trong chính con đường mình đang đi.

  Giải mã cung Bạch Dương: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

Giải mã cung Bảo Bình về tình yêu

Bảo Bình là những chàng trai cô gái có một trái tim rất ấm áp. Nhưng để có thể gây được ấn tượng với cung hoàng đạo Bảo Bình là điều không hề đơn giản. Đòi hỏi bạn phải cho Bảo Bình thấy được những điểm tốt của bản thân và nhất là tình cảm chân thành. Không ít độc giả thắc mắc cung Bảo Bình hợp với những cung hoàng đạo nào? Để có thể trả lời chính xác câu hỏi này hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Cung hợp với Bảo Bình nam

Đứng đầu trong danh sách cung hợp với Bảo Bình nam chúng ta không thể không nhắc đến nữ Ma Kết. Nếu như hai người này thành một đôi chắc chắn họ sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu vô cùng tuyệt vời. Cả hai thuộc tuýp người trưởng thành, thấu đáo, biết cảm thông với người khác. Nữ Ma Kết luôn là hậu phương vững chắc để chàng chinh chiến ngoài chiến trường.

Tình yêu của Bảo Bình nam

Nữ Song Ngư với nét tính cách đáng yêu sẽ xoa dịu trái tim băng giá của Bảo Bình nam. Hai người sẽ cùng nhau trưởng thành và trải qua những phút giây yêu đương thật lãng mạn.

Nàng Thiên Bình với nét đẹp quyến rũ, thông minh sẽ là đối tượng phù hợp nhất với Bảo Bình nam. Ở bên nhau họ chỉ thấy những niềm vui, cả hai sẽ là động lực quý giá để cùng nhau vượt qua mọi trở ngại.

Cung hợp với Bảo Bình nữ

Rất nhiều người thắc mắc rằng nữ Bảo Bình có phù hợp với nam Bảo Bình không? Chúng ta có thể trả lời là có bởi vì hai người này có sự đồng điệu trong tình yêu. Họ cùng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình nên có nhiều điểm chung trong tính cách. Hai người biết rõ bản thân đang mong muốn điều gì. Tình yêu của họ không mãnh liệt như các cặp đôi khác như nó vô cùng bên bỉ. Sự bền bỉ được chứng minh sau những lần cãi vã.

Hợp với cung Bảo Bình nữ

Cô nàng Bảo Bình và chàng trai Nhân mã cũng được đánh giá là rất phù hợp với nhau. Một chút bảo thù của nam Nhân Mã và một chút cứng đầu trong tình yêu của nữ Bảo Bình. Sẽ giúp cho hai người có được một chuyện tình rất thú vị. Tuy hai người  thường xuyên có những cuộc cãi vã do bất đồng quan điểm. Nhưng không phải vì thế mà họ buông tay, mỗi lần như vậy giúp cho cả hai hiểu về nhau nhiều hơn.

Nam Bạch Dương sở hữu một ý chí kiên cường khi kết hợp với cô nàng Bảo Bình mạnh mẽ. Đúng là một cặp trời sinh, họ có chung lý tưởng và mục đích sống rõ ràng.

  CNBC là gì? Lịch sử hình thành và hoạt động chính của CNBC

Con đường sự nghiệp của cung Bảo Bình như thế nào?

Giải mã cung Bảo Bình về con đường sự nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng thích nghi rất tốt. Một lúc họ có thể làm tốt được nhiều việc, nhờ lý do này mà họ có được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng bước một. Những công việc giao cho Bảo Bình luôn đạt kết quả tốt nhất.

Con đường sự nghiệp của cung Bảo Bình

Là một người thích sự khám phá và mong muốn tham gia các cuộc chơi mạo hiểm. Cho nên những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có độ phù hợp với công việc nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong con người của họ. Từ đó giúp cho Bảo Bình gặt hái nhiều thành công hơn.

Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người khác. Công việc tư vấn khá thích hợp với cung hoàng đạo này. Sự tận tình và chu đáo của Bảo Bình sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Ngoài ra những người thuộc cung Bảo Bình còn có thể thử làm việc ở nhiều ngành nghề khác. Như hướng dẫn viên du lịch, nghệ sỹ,…

Giải mã bạn bè và gia đình của cung Bảo Bình

Bạn bè của Bảo Bình

Bảo Bình với nét tính cách dễ thương nên được rất nhiều người yêu quý. Chúng ta không cần quá ngạc nhiên khi xung quanh họ có rất nhiều bạn. Số người bạn thân thiết của Bảo Bình là rất ít. Mọi mối quan hệ của Bảo Bình chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè bình thường. Vì họ sợ những thứ dễ dàng có được thì cũng rất dễ để mất đi.

Bạn bè của Bảo Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, Thiên Bình sẽ trở thành người bạn lý tưởng của Bảo Bình. Một khi đã trở nên thân thiết, Bảo Bình sẽ không ngại chia sẻ tâm tư của lòng mình. Họ đặt tất cả niềm hy vọng vào mối quan hệ đó.

Đa số những người bạn xung quanh Bảo Bình đều là những người thông minh. Khi gặp nhau họ sẽ có vô vàn câu chuyện để trao đổi.

Gia đình của Bảo Bình

Bảo Bình luôn cố gắng đem đến cho gia đình của mình những thứ tuyệt vời nhất. Họ sẵn sàng bươn chải và đương đầu với khó khăn để cho người thân của họ có một cuộc sống ấm êm.

Gia đình của Bảo Bình

Tuy nhiên cung Bảo Bình thường đặt kỳ vọng quá cao đối người thân của họ. Nếu như mọi chuyện không như ý muốn sẽ khiến cho Bảo Bình dễ rơi vào cảm giác bế tắc. Nhưng Bảo Bình phải cần nhớ rằng mỗi chúng ta ai cũng có khuyết định và việc học cách chấp nhận nó là điều vô cùng cần thiết.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đem lại sẽ giúp các bạn giải mã cung Bảo Bình tốt hơn. Nếu như các bạn vẫn còn câu hỏi nào khác liên quan đến cung Bảo Bình. Có thể để lại dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM