Home » Kiến thức » Kiến thức đầu tư bất động sản » Vincity là gì? Không phải ai cũng biết rõ về Vincity

Vincity là gì? Không phải ai cũng biết rõ về Vincity

Hiện nay, nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển mạnh mẽ. Các chủ đầu tư và doanh nghiệp mới lần lượt ra mắt trong thời gian qua và đã đạt được thành tựu nhất định trong hoạt động kinh doanh của mình. Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những tập đoàn lớn đứng top 1 trong số những tập đoàn uy tín và có tầm ảnh hưởng đến kinh tế xã hội Việt Nam. Trong đó,  tập đoàn Vingroup tập trung chủ yếu phát triển các mảng như: Bất động sản, thương mại dịch vụ, công nghệ… Mỗi ngành nghề đều có những thành công nhất định và đạt được mục tiêu xứng đáng.

Đặc biệt hơn, tập đoàn Vingroup còn là “cha đẻ” của tổng công ty Vincity. Một trong những đứa con đầu ngành và có tiềm năng chủ chốt trong chuỗi các hoạt động của Vin. Các hình ảnh thương hiệu của Vin bay xa cũng nhờ sự khéo léo tài tình trong việc xây dựng các công trình bất động sản lớn của tập đoàn này. Hãy cùng tìm hiểu Vincity và những hoạt động mà Vincity thường diễn ra trên các diễn đàn thị trường hiện nay nhé!

Vincity là gì?

Vincity là dòng bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, một trong những công ty được giới bất động sản là có nhiều sản phẩm bất động sản quốc dân nhất trong nhiều năm vừa qua. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều gia đình Việt ở các thành phố lớn. Vingroup đã mang đến những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường và khả năng tài chính của đại đa số người tiêu dùng Việt.

  Công trình công cộng là gì? Mua nhầm đất này có bị thu hồi không?

Các dự án của Vincity có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành phố lớn. Mỗi dự án lại là một siêu phẩm của bất động sản. Ngay khi được ra mắt các sản phẩm ấy thường trở thành tâm điểm thu hút hàng ngàn lượt quan tâm theo dõi của cư dân. Đặc biệt, các mẫu nhà không quá đắt hoặc chỉ dành cho phân khúc khách hàng thương gia. Cũng không quá rẻ, không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Vì thế, các mẫu nhà đại đa số phù hợp với tài chính và thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

Vinctiy là gì?

Vingroup và các thương hiệu con

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, tập đoàn Vingroup đã không ngừng nỗ lực và xây dựng thương hiệu của mình trên khắp các tỉnh thành phố Việt Nam ta. Cho đến ngày hôm nay. Vingroup với ngành bất động sản vin đã xây dựng được 4  nhóm thương hiệu chính cho mình. Khách hàng có thể dựa vào các thương hiệu này để tìm kiếm các kênh đầu tư hoặc mua bán bất động sản phù hợp với tài chính của mình

Vinhomes: hệ thống chuyên chuỗi bất động sản nhà ở cao cấp. Đây là thương hiệu đại diện cho dòng nhà ở cao cấp bậc nhất tại các thành phố lớn tại nước ta. Đồng thời cũng nắm giữ những dự án bất động sản “vàng’ đắc địa nhất. Phân khúc khách hàng chính của dòng sản phẩm này là những thượng khách thuộc hạng thương gia, cao cấp.

Vincity và các thương hiệu con

Vincity: là dòng sản phẩm nhà ở trung bình. Chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản với giá thành hợp lý và chất lượng ưu việt nhất so với các thương hiệu khác trên thị trường. Phân khúc chính là khách hàng trung lưu trong xã hội. Các sản phẩm của công này có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ở của nhiều cư dân.

  Kiến trúc cảnh quan là gì? Vai trò của kiến trúc cảnh quan

Vincom: chuyên dòng bất động sản thương mại, công ty này thường tập trung vào các sản phẩm xây dựng thương mại lớn. Những tâm thương mại ở các khu vực đô thị hóa.

Vinpearl: chuyên dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu những quỹ đất vàng và đắc địa nhất tại các khu vực có tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước. Trong đó bao gồm cả dịch vụ nghỉ dưỡng biển và núi rừng… tất cả các vùng đất tiềm năng đều có dấu chân của công ty này đến khai thác và giúp kinh tế khu vực thay đổi đáng kể.

Đặc điểm nổi trội về Vincity

Các dự án của Vincity đều tập trung quy hoạch theo mô hình khép kín với hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Từ hệ thống giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, khu vui chơi giải trí đến cảnh quan sinh hoạt… các cư dân khi đến với Vincity sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Các hệ thống quản lý chung được giám sát chặt chẽ từng khâu từng giai đoạn cụ thể. Chính vì vậy, dù sử dụng sản phẩm nào thì khách hàng cũng luôn được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc đầu tư các dự án nhà ở chung cư, khu đô thị tại các tỉnh thành phố lớn như: Nhà Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên… Thì Vincity còn tiến hành đầu tư ở các khu đô thị vệ tinh lân cận những tỉnh thành phố lớn. Nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải dân số cho các vùng đông dân. Đồng thời chuyển đổi dòng kinh tế, sang các vùng thành phố lân cận. Đưa nền kinh tế Việt phát triển mạnh mẽ bền vững mỗi ngày.

  Bong bóng bất động sản là gì? Dự báo chính xác về BBBDS 2020

Hơn nữa, khi khách hàng đến với Vincity thì luôn được đảm bảo an toàn về hồ sơ pháp lý và thủ tục mua bán nhà ở. Đảm bảo các chính sách ưu đãi đúng với các dự án đã giới thiệu với khách hàng. Không có hiện tượng công trình bị đình trệ hay không trao quyền sử dụng đất cho nhân dân đã giao đủ tiền mua nhà. Các sản phẩm tới tay người sử dụng đều đảm bảo an toàn và có thời gian sử dụng bền vững nhất mọi thời đại.

Đặt điểm nổi trội của Vincity

Đối với các chủ đầu tư liên kết, cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt chất tốt nhất từ công ty. Được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu thị trường giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình đầu tư cùng dự án.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về Vincity. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy thường xuyên theo dõi trang web để nhận thông tin mới nhất về các dự án đầu tư nhé!

Dự án bất động sản đang mở bán: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM